เกี่ยวกับเรา - About us

                      ที่ OAS เราอยู่ในอุตสาหกรรม เครื่องยนต์ และ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า มากว่า 20 ปี เริ่มจากเป็นโรงซ่อมเครื่องยนต์ สำหรับ เรือ อุตสาหกรรม เครื่องกำเนิดไฟฟ้า จนถึงงานบริการต่างๆ ต่อมา ได้เริ่มบริการงานไฟฟ้าที่เกี่ยวข้อง ระบบควบคุมเครื่องยนต์ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ระบบซิงค์ และได้เริ่มเข้าสู่วงการ จำหน่ายและติดตั้งเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ มีชื่อเสียงระดับโลก เช่น Cummins, Pramac, Mitsubishi, Volvo, Perkins ทั้งชุดประกอบสำเร็จจากต่างประเทศ ยุโรป ญี่ปุ่น จีน หรือ ประกอบโดย OAS เอง ในประเทศไทย โดยเลือกใช้อุปกรณ์ประกอบ จากตัวแทนจำหน่ายต่างๆ ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เช่น เครื่องยนต์จาก Volvo / Perkins อัลเทอร์เนเตอร์จาก Leroy Somer, Mecc alte ชุดควบคุมจาก Deepsea เป็นต้น

                      เรามีความเชี่ยวชาญในงานเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ในด้านเทคนิค ไม่ใช่เพียงซื้อมาขายไป แต่เราเป็นโรงซ่อม โรงประกอบ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ที่ซื้อจากเรานั้น จะได้รับการดูแลอย่างดี รวมถึงคุณภาพ งานติดตั้งและงานบริการต่างๆ

ประวัติบริษัท – History

2000

ก่อตั้งบริษัท โอ เอ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ด้วยทีมงานจาก หจก. โอ เอ เอ็นจิเนียริ่ง เพื่อรองรับการขยายงานในด้าน การจำหน่าย เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

2013

เป็นตัวแทนจำหน่าย เครื่องกำเนิดไฟฟ้า Pramac (พราแมค) มาตรฐาน ISO9001 / 14001 / CE จากประเทศอิตาลี ในประเทศไทย

2016

ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001:2015 ด้านการ ออกแบบ ผลิต ติดตั้ง และบริการหลังการขาย เครื่องกำเนิดไฟฟ้า โดยเฉพาะ

2018

เป็นตัวแทนจำหน่าย เครื่องกำเนิดไฟฟ้า Mitsubishi จากประเทศญี่ปุ่น ในประเทศไทย

ตัวอย่างลูกค้าของเรา

ติดต่อเรา

โทร : 02-451-6670       แฟกซ์ 02-451-6662
Email : oas@oas.co.th

ที่อยู่ : 18 ซอยบางกระดี่ 1 แยก 9 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพ 10150